ƯU ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM NỆM GẤP 3 - ĐỆM GẤP 3

Hầu hết mọi người đều nghĩ một tấm nệm thẳng, nguyên tấm sẽ có chất lượng bền và không xẹp lún so với dạng nệm gấp 3. Sự thật thì cả 2 dạng nệm này có chất lượng không đổi nếu so cùng một chất liệu nệm. Yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền là chất liệu bên trong của tấm nệm và công nghệ của nhà sản xuất. 

Ưu điểm chung của nệm gấp 3 dễ dàng nhận thấy là phù hợp với nhiều không gian, thiết kế sống khác nhau. Một tấm nệm gấp 3 có thể dễ dàng vận chuyển và đặt trong phòng ngủ của biệt thự lớn, đến căn hộ có diện tích 50m2 hay căn hộ Officetel có diện tích từ 30m2-40m2. 

Ngoài ra, trong những tình huống bất khả kháng như cúp điện thì bạn có thể dễ dàng di chuyển tấm nệm gấp ra ngoài ban công để tận hưởng những cơn gió mát tự nhiên.

ƯU ĐIỂM CỦA NỆM BÔNG ÉP GẤP 3 CỦA LIÊN Á

Được sản xuất bằng hệ thống công nghệ ép nhiệt tạo những tấm gòn có độ phẳng cao, không xẹp lún. Bề mặt nệm thông thoáng và lưu thông khí tạo cảm giác thoải mái cho người nằm.

Trong quá trình chế tạo, các sợi gòn dính chặt với nhau mà không cần bất kỳ một loại chất kết dính nào. Điều này tạo cho nệm tuyệt đối an toàn với người sử dụng, đồng thời thiết kế gấp 3 giúp dễ dàng sắp xếp, di chuyển và cất giữ. Nệm bông ép MLiving của Liên Á với các tính năng nổi bật sau cũng là sự lựa chọn tối ưu cho bạn: 

  1. Thiết kế gấp. 
  2. Lớp chần bông ép.
  3. Vải dệt cao cấp.


Xem thêm sản phẩm, kích thước giá nệm gấp (nệm bông ép gấp 3) MLiving Liên Á, thời gian bảo hành 5 năm tại đây.


Xem thêm: Xem thêm: làm sao để có giấc ngủ ngonnệm bông épnệm cao su.nệm cao su,đệm mát mùa hè.