Tính năng

Ưu điểm của nệm cao su 5Zone?

Nệm cao su thiên nhiên 5Zone có thiết kế đột phá với khả năng tạo ra sự cân bằng tự nhiên phù hợp cho 5 vùng cơ thể khác biệt: đầu, vai, lưng, mông, chân. Nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt của chất liệu 100% cao su thiên nhiên và đặc biệt thoáng mát nhờ hệ thống lỗ thông hơi cùng với rãnh thoát nhiệt được thiết kế linh hoạt. 

Nệm được bảo hành 12 năm.

Nệm 5Zone phù hợp với độ tuổi nào sử dụng?

Nệm 5Zone có 2 mặt lỗ tròn, bề mặt nệm được chia thành 5 vùng đối xứng với cấu trúc lỗ thông hơi có mật độ khác nhau để giúp nâng đỡ 5 phần cơ thể (đầu, lưng, mông, đùi và chân). Trên bề mặt còn có các rãnh thoát nhiệt giúp tăng độ thoáng mát cho người sử dụng. 

Vì vậy, nệm 5Zone được khuyến cáo nên sử dụng cho người lớn và đặc biệt là những người có biểu hiện hay đau mỏi lưng hoặc vùng cổ vai khi ngủ. Trẻ nhỏ sử dụng sẽ không nằm hết được chiều dài của tấm nệm và sẽ không cảm nhận được tác dụng rõ nét ưu điểm của sản phẩm.

Ưu điểm của nệm cao su L'A DOME?

Nệm L'A DOME có kết cấu: Siêu bền - Nâng đỡ hoàn hảo - Thoáng mát tối ưu. 
Từ nguồn nguyên liệu chọn lọc 100% cao su thiên nhiên, L’A DOME được thiết kế với cấu trúc chân hình trụ mái vòm (Dome) sáng tạo đột phá, với những lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong cùng với bề mặt được bổ sung các rãnh thoát nhiệt. Chân nệm là những lỗ trụ tròn kết cấu siêu bền giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tương tác đa chiều và tạo cảm giác thoáng mát tối ưu. Bởi những tính năng vượt trội này, sản phẩm có độ bền gấp đôi so với các sản phẩm cao su khác trên thị trường. 

Nệm được bảo hành 12 năm.


Ưu điểm của nệm cao su L'A DOME Blue?

Trải nghiệm nệm cao su L'A Dome Blue 10cm từ 100% cao su thiên nhiên, mang đến sự nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội với thiết kế mới nhất. Áo nệm được xử lý với công nghệ CoolAdaptTM, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm của bạn thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn. 

Nệm được bảo hành 12 năm.

Ưu điểm của nệm cao su L'A DOME Cool?

Tận hưởng sự sang trọng hoàn hảo của nệm L'A Dome Cool 15cm từ 100% cao su thiên nhiên, giúp cơ thể và tâm trí bạn hoàn toàn thư giãn, đồng thời nâng đỡ tối ưu hơn. Áo nệm sử dụng chất liệu vải MicroModal, mang lại cảm giác mát mịn và nhẹ nhàng, kết hợp cùng công nghệ CoolAdaptTM, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn. 

Nệm được bảo hành 12 năm.

Ưu điểm của nệm cao su Classic?

Nệm cao su Classic là dòng nệm truyền thống với một mặt lỗ tròn và một mặt là chân vuông, rất đa dạng về kích thước.
Được chọn lọc từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên và không sử dụng hóa chất tẩy màu giúp nệm cao su Classic giữ được màu trắng tự nhiên của cao su. Nệm Classic được đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tối ưu theo chứng nhận LGA (CHLB Đức). Sản phẩm được công nhận rộng rãi ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. 

Nệm được bảo hành 10 năm.


Nệm Classic và L’A Dome có đặc điểm gì khác nhau?

'L’A Dome là Classic cải tiến ở cấu trúc chân nệm để đảm bảo độ cứng phù hợp với thị hiếu của thị trường Việt Nam. Nếu Classic có cấu trúc chân vuông thì L’A Dome có cấu trúc chân hình trụ mái vòm, mặt lỗ tròn lớn. Với cấu trúc này, sản phẩm L’A Dome phân bố lực đều hơn, thoải mái hơn khi sử dụng và có độ bền cao gấp hơn 2.5 lần so với các loại nệm có cấu trúc chân vuông thông thường.

Ưu điểm của nệm cao su Legend?

Nệm cao su thiên nhiên Legend là chiếc nệm mềm mại và nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt của chất liệu 100% cao su thiên nhiên, với sự tiện lợi nhờ khả năng sử dụng được cả hai bề mặt. 

Nệm Legend có thiết kế sang trọng và tinh xảo với lớp áo nệm chần gòn theo phong cách châu Âu.

Nệm được bảo hành 10 năm.

Ưu điểm của nệm cao su Convoluted?

Ngoài tính năng đàn hồi linh hoạt của chất liệu 100% cao su thiên nhiên, nệm Convoluted còn có khả năng kích thích các huyệt đạo, giúp máu huyết lưu thông đều đặn bên trong cơ thể thông qua cơ chế vận hành của những chiếc gai cao su trong quá trình chuyển động của cơ thể. 

Nệm cao su thiên nhiên Convoluted tiện dụng nhờ khả năng sử dụng được cả hai bề mặt: bề mặt dạng gai massage và bề mặt dạng phẳng đặc biệt thoáng mát với cấu trúc hàng triệu lỗ thông hơi. 

Nệm được bảo hành 10 năm.

Ưu điểm của nệm đa tầng L'Moda?

Nệm L’ Moda là sản phẩm kết hợp thành công chất liệu 100% cao su thiên nhiên và lớp PU-HR thông minh bằng cấu trúc đa tầng độc đáo. L’ Moda đem lại cảm giác êm ái, nâng đỡ cơ thể và thân thiện với giấc ngủ ở mức giá hoàn toàn phù hợp. 

Nệm được bảo hành 05 năm.