Tin tức

CÔNG NGHỆ COOLADAPT TỪ LIÊN Á HAY CÂU CHUYỆN VỀ CÁCH NGỦ NGON VÀ SÂU NGÀY HÈ

Cuộc sống hiện đại cộng thêm mùa hè nóng bức, dường như chứng khó ngủ hàng đêm càng dễ xuất hiện. Chúng ta sẽ không thể có một tinh thần sảng khoái nếu thiếu một giấc ngủ ngon và sâu.

NỆM LIÊN Á ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COOLADAPT VÀO SẢN PHẨM MỚI

Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi.

NỆM MÁT LIÊN Á VỚI CÔNG NGHỆ COOLADAPT

Ngày 11 tháng 5 năm 2018 – Thương hiệu Nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm mới sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội

KHÓ NGỦ TRỌN GIẤC MÙA HÈ, VÌ SAO? GIẢI PHÁP ĐỆM MÁT

Đệm mát mùa hè thật sự mang lại lợi ích gì? Bạn có biết khó ngủ vào mùa hè là do những yếu tố khách quan? Bạn đã bao giờ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình? Hãy cùng tìm hiểu các cách để có giấc ngủ ngon và sâu trong mùa hè nhé! 

NỆM LIÊN Á CHIẾM 98% TỶ TRỌNG XUẤT KHẨU NỆM CAO SU TỪ VIỆT NAM VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ

[Theo thời báo ngân hàng] - Nệm Liên Á chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ, là thông tin được ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám Đốc công ty Liên Á chia sẻ.

BỘ ĐỊNH VỊ: CẢI TIẾN MỚI CHO SOFA GÓC CỦA LIÊN Á

Có bao giờ bạn cảm thấy phiền lòng vì hai phần ghế ngồi và ghế thư giãn của bộ Sofa góc không được cố định và trượt cách xa nhau. Bạn thật sự muốn gắn chúng lại một cách cố định để cả gia đình có thể thoải mái ngả mình tận hưởng bên nhau cũng như thật linh hoạt có thể dễ dàng tách rời ra khi bày trí lại nội thất?

BẢNG GIÁ NỆM BÔNG ÉP LIÊN Á NĂM 2020

Công ty Liên Á trân trọng gởi đến Quý khách hàng bảng giá nệm bông ép năm 2020, áp dụng tại hệ thống showroom Liên Á trên toàn quốc. Nệm (đệm) bông ép Liên Á với lớp chần đa tầng mang lại sự êm mượt khi nằm.Thiết kế gấp 3 dễ sắp xếp, cất giữ, phù hợp với nhiều không gian sống.

LIÊN Á: HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ XUẤT KHẨU NỆM HÀNG ĐẦU

Sau 30 năm tham gia vào thị trường nệm cao su, Liên Á đã vượt qua các đối thủ nặng ký để dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu, chiếm tới 98% tỷ trọng nệm cao su mang thương hiệu Việt vào Mỹ. 

LIÊN Á NÂNG CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ NGƯỜI VIỆT LÊN TẦM QUỐC TẾ

Sở hữu 100% sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng, Liên Á là một trong số ít các nhà sản xuất nệm trong nước đặt chân đến nhiều thị trường khắt khe trên thế giới.