Tin tức

LIÊN Á RA MẮT SHOWROOM MỚI TẠI NGUYỄN VĂN TRỖI

Công ty Liên Á chính thức khai trương cửa hàng trưng bày vào ngày 9/6/2018 tại địa chỉ 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 09/6/2018 đến ngày 17/6/2018 khi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

LIÊN Á RA MẮT SHOWROOM LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HỒ CHI MINH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 6 năm 2018 - Công ty Liên Á chính thức khai trương cửa hàng trưng bày thứ 16 tại địa chỉ 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. Với vị trí thuận lợi tại trung tâm TP. HCM và hơn 1000 mét vuông trưng bày, đây là showroom lớn nhất trong hệ thống showroom của công ty nhằm mang đến những không gian trải nghiệm các sản phẩm nội thất mới nhất của công ty cũng như các giải pháp toàn diện cho phòng ngủ.  

CÔNG NGHỆ COOLADAPT TỪ LIÊN Á HAY CÂU CHUYỆN VỀ CÁCH NGỦ NGON VÀ SÂU NGÀY HÈ

Cuộc sống hiện đại cộng thêm mùa hè nóng bức, dường như chứng khó ngủ hàng đêm càng dễ xuất hiện. Chúng ta sẽ không thể có một tinh thần sảng khoái nếu thiếu một giấc ngủ ngon và sâu.

NỆM LIÊN Á ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COOLADAPT VÀO SẢN PHẨM MỚI

Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi.

NỆM MÁT LIÊN Á VỚI CÔNG NGHỆ COOLADAPT

Ngày 11 tháng 5 năm 2018 – Thương hiệu Nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm mới sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội

KHÓ NGỦ TRỌN GIẤC MÙA HÈ, VÌ SAO? GIẢI PHÁP ĐỆM MÁT

Đệm mát mùa hè thật sự mang lại lợi ích gì? Bạn có biết khó ngủ vào mùa hè là do những yếu tố khách quan? Bạn đã bao giờ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình? Hãy cùng tìm hiểu các cách để có giấc ngủ ngon và sâu trong mùa hè nhé! 

NỆM LIÊN Á CHIẾM 98% NỆM CỦA VIỆT NAM NHẬP KHẨU VÀO MỸ

[Theo thời báo ngân hàng] - Nệm Liên Á chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ, là thông tin được ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám Đốc công ty Liên Á chia sẻ.

BỘ ĐỊNH VỊ: CẢI TIẾN MỚI CHO SOFA GÓC CỦA LIÊN Á

Có bao giờ bạn cảm thấy phiền lòng vì hai phần ghế ngồi và ghế thư giãn của bộ Sofa góc không được cố định và trượt cách xa nhau. Bạn thật sự muốn gắn chúng lại một cách cố định để cả gia đình có thể thoải mái ngả mình tận hưởng bên nhau cũng như thật linh hoạt có thể dễ dàng tách rời ra khi bày trí lại nội thất?

BẢNG GIÁ NỆM BÔNG ÉP LIÊN Á NĂM 2019

Công ty Liên Á trân trọng gởi đến Quý khách hàng bảng giá nệm bông ép năm 2019, áp dụng tại hệ thống showroom Liên Á trên toàn quốc. Nệm (đệm) bông ép Liên Á với lớp chần đa tầng mang lại sự êm mượt khi nằm.Thiết kế gấp 3 dễ sắp xếp, cất giữ, phù hợp với nhiều không gian sống.