“LÃNG MẠN HÓA” CHỐN PHÒNG NGHỈ

Phòng ngủ là không gian cần đến sự lãng mạn nhất trong nhà, bởi đây chính là nơi góp phần làm cho cuộc sống của bạn được thăng hoa. Thế nên hãy lãng mạn hoá nó hết sức có thể. 

 Hình: Một chiếc giường nệm cao su thiên nhiên thơm mát sẽ là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ của bạn 

Tất nhiên là không thể đập đi cái phòng ngủ và làm mới hoàn toàn, vậy nên thay đổi một số thứ, thêm vào một số thứ sẽ là "good idea” hô biến căn phòng quen thuộc thành một nơi mới mẻ. 

Đầu tiên bạn có thể xử lý tường với giấy dán tường mới, thật là nhanh gọn, chỉ cần lột cũ dán mới vào, căn phòng đã thay đổi đáng kể về tổng thể. 

Ngoài ra, một bí quyết đơn giản để làm mới cho không gian nghỉ ngơi chính là treo tranh ảnh. Những tấm ảnh ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc… rất thích hợp cho phòng ngủ. Hãy treo khung ảnh lên tường thật ngẫu hứng, bạn sẽ mỉm cười mỗi khi nhìn thấy chúng. 

Thay chiếc đèn ngủ cũ, thêm vào vài thứ trang trí xinh xinh hay dọn dẹp bàn mỹ phẩm đều là cách hay. Và cũng đừng quên rằng drap (ga) giường chính là điểm nhấn không thể thiếu trong phòng ngủ. Hãy thay mới drap bằng các màu tươi sáng ngọt ngào để làm không khí phòng ngủ thêm lãng mạn bạn nhé. 

Nhưng nói cho cùng thì trang trí vẫn chỉ là trang trí, có nghĩa đó chỉ là bề ngoài. Điều quan trọng hơn cả là bên trong, tức là chất lượng của phòng ngủ. Và hẳn bạn cũng đồng ý với tôi rằng, phòng ngủ có đẹp đến mấy mà không có chiếc nệm tốt thì cũng không thể ngủ ngon được. Bởi khi ngủ, ta không cảm nhận bằng mắt nữa, ta cảm nhận bằng các giác quan trên chính cơ thể ta đang tiếp xúc với nệm. 

Một chiếc nệm cao su thiên nhiên Liên Á êm ái thơm mát dễ chịu hẳn sẽ là sự chọn lựa tinh tế để phòng ngủ thực sự là không gian hạnh phúc của chính bạn và những người thân yêu nhất. Một chiếc nệm chuẩn cần được thiết kế vừa êm vừa đủ độ phẳng để nâng đỡ tối ưu cho 5 vùng cơ thể để khi nằm bạn không bị đau nhức khó chịu và nhất là không làm phiền đến người bên cạnh mỗi khi trở mình vốn là nguyên nhân gây "hục hặc” lâu nay của hai vợ chồng. Một điều không kém phần quan trọng nữa khi chọn nệm là chú ý đến lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt, chi tiết này giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết, không bị nóng lưng khi trời nóng, không quá bí khi trời lạnh… 

Xong ý tưởng cho việc làm mới phòng ngủ, công việc của bạn bây giờ là bắt tay vào thực hiện. Đảm bảo là chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ và thích thú với không gian riêng tư mới đầy cảm hứng.