hotline 1800 1242

Tinh gọn , tròn giấc say

IKI – một phong cách biểu trưng cho yếu tố tinh thần và sự thanh tao tinh tế trong văn hoá Nhật Bản. Dòng nệm IKI by Lien A ra đời từ kết tinh những giá trị này. Nệm IKI chú trọng sự tinh tế hiện đại trong kiểu dáng thiết kế, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Cấu trúc đa tầng độc đáo với các lớp TAIKYU FOAM và FUREKI FOAM kết hợp cùng cao su thiên nhiên sẽ mang lại sự thoáng mát và êm ái hoàn hảo. Nếu bạn hướng đến lối sống tối giản, thanh tao, IKI by Lien A đích thực dành riêng cho bạn.


Lớp cao su 100% tự nhiên

Tăng cường lớp 100% cao su thiên nhiên trên cùng dày 2.5cm mang đến cảm giác thoải mái và êm ái mà bạn xứng đáng sau một ngày dài.


Lớp FUREKI  foam

Lớp foam bên trên với độ đàn hồi cao giúp nâng đỡ mọi hình dáng cơ thể, cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối và giấc ngủ ngon trọn vẹn


Lớp TAIKYŪ foam

Lớp foam chất lượng cao được lựa chọn kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia của Liên Á sẽ hỗ trợ nâng đỡ tối ưu cho cột sống và tăng độ bền giúp nệm sử dụng được lâu dài

Tính năng nổi bật của nệm iki

alt

Thiết Kế Tối Giản Theo Thẩm Mỹ Nhật Bản

Thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại tối giản trong thẩm mỹ Nhật Bản, chiếc nệm này thích hợp trong mọi không gian sống.

alt

Cấu Trúc Đa Tầng Độc Đáo

Sự kết hợp độc đáo các lớp TAIKYU FOAM và FUREKI FOAM giúp mang đến giấc ngủ thoải mái và chất lượng lâu bền.

alt

Áo Nệm Dễ Dàng Tháo Rời Và Giặt Sạch

Áo nệm có thể dễ dàng tháo rời bằng dây kéo để giặt sạch khi cần.

alt

100% Cao Su Thiên Nhiên

Tăng cường lớp cao su trên cùng dày 2,5cm mang đến cảm giác thoải mái và êm ái hơn.

Sản Phẩm

Nệm IKI Active

IKI Active: Năng động, trẻ trung là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ năng động, thích sự đơn giản, tiện lợi. Sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp TAIKYU FOAM hỗ trợ tối ưu cho cột sống, tăng độ bền giúp nệm sử dụng được lâu dài và lớp FUREKI FOAM nâng đỡ mọi hình dáng cơ thể, giúp bạn thoải mái đi vào giấc ngủ. Nệm IKI Active mang đến cho bạn giấc ngủ tuyệt vời.

Bảo hành 10 năm

 

 

 


 
Xem Thêm
Nệm IKI Comfort

IKI Comfort: Thoái mái và êm ái là sự lựa chọn tối ưu cho đôi bạn, cặp vợ chồng trẻ hoặc những người muốn trải nghiệm sự êm ái của nệm cao su thiên nhiên với mức giá hợp lý. Lớp trên cùng 100% cao su thiên nhiên dày 2,5cm mang lại sự êm ái, thoáng mát và hỗ trợ tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn. Sự kết hợp của các lớp FUREKI FOAM và TAIKYU FOAM giúp định hình và nâng đỡ cơ thể tối ưu. Giờ đây thật dễ dàng để tận hưởng giấc ngủ ngon thoải mái với độ bền lâu dài của một chiếc nệm cao su thực thụ.

Bảo hành 10 năm
 
Xem Thêm

hướng dẫn mở nệm

alt
1

Mở hộp lấy nệm ra

alt
2

Dùng kéo cắt lớp
Nylon bên ngoài nệm

alt
3

Trải nệm ngang ra
Vị trí bạn muốn

alt
4

Cẩn thận cắt phần túi ép
Chân không của nệm

alt
5

Chờ nệm trở về
bình thường dạng ban đầu