LIÊN Á ƯU ĐÃI MÙA CƯỚI CHO NỆM - DRAP - GỐI

Kết hôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời, việc chuẩn bị những thứ thiết yếu tươm tất luôn là điều quan tâm của các đôi uyên ương và cả gia đình. Hiểu được điều này và mong muốn mang đến một khởi đầu tròn vẹn, Liên Á dành tặng cho quý khách hàng và các cặp đôi chương trình "Ưu Đãi Mùa Cưới" áp dụng cho nệm - drap - gối từ 20.10 đến 30.11.2018.

o GIẢM 10% khi mua nệm cao su L’A Dome (5cm, 10cm), L’A Dome Cool, 5 Zone, Legend và nệm lò xo túi Cocoon 2.0 Firm, Cocoon 2.0 Premium, Cocoon 2.0 Luxe. Áp dụng cho kích thước từ 160x200 trở lên 

o GIẢM 25% cho drap khi mua cùng nệm (các dòng nệm khuyến mãi). Không áp dụng cho các dòng sản phẩm drap mới (Olio, Mini tencel)

o GIẢM 5% cho gối khi mua cùng nệm (các dòng nệm khuyến mãi). Không áp dụng cho các dòng sản phẩm gối travelmate và gối em bé.

Ngoài ra, Liên Á cũng thiết kế sẵn các gói combo với các mức giá khác nhau nhằm tạo thêm nhiều sự lụa chọn cho các cặp đôi, bao gồm: 

o Combo Tiết Kiệm: Nệm L’A Dome 5cm/ Cocoon 2.0 Firm+ Drap Cotton Set S+ 2 Gối Mliving với giá chỉ từ 9 triệu sau khi đã giảm giá.

o Combo Ngọt ngào: Nệm L’A Dome Cool 15cm/ Cocoon 2.0 Pre/ Cocoon 2.0 Luxe + Drap Cotton Set S + 2 Gối cao su Contour/Oval với giá chỉ từ 20 triệu sau khi đã giảm giá.

o Combo Hoàn Hảo: Nệm 5zone/ Legend + Drap Cotton Set S + 2 Gối cao su Contour/Oval với giá chỉ từ 35 triệu sau khi đã giảm giá.

Lưu ý:

o Đối với khách hàng chỉ mua các dòng nệm trên, không mua combo vẫn áp dụng giảm 10% 

o Đối với khách hàng mua drap, gối riêng sẽ không được áp dụng khuyến mãi theo chương trình combo

o Chương trình combo chỉ áp dụng cho kích thước giường đôi là 160x200cm và 180x200cm.