Cắt dán

Tôi đã mua nệm cao su Liên Á cách đây 2 năm, nay tôi muốn dán thêm 1 phần bằng nệm mới thì có được không? Chi phí tôi phải thanh toán cho dịch vụ là bao nhiêu?

Nếu Anh/Chị có nhu cầu chuyển từ kích thước nhỏ sang kích thước lớn hơn (theo chiều dài, rộng, không tăng hoặc giảm độ cao (dày) của nệm), Liên Á sẽ cử nhân viên đến Khách hàng khảo sát và tiến hành báo giá phần nệm cần dán thêm. Sau khi được sự chấp thuận của Anh/Chị, Liên Á sẽ tiến hành thu hồi nệm về công ty để xử lý dán nối. 

Chi phí Khách hàng thanh toán gồm: Chi phí cắt dán, nguyên liệu phát sinh (nếu có) và chi phí vận chuyển nệm về nhà máy (tùy vào khu vực địa chỉ của Khách hàng). 

Anh/Chị vui lòng cung cấp thông tin để được Liên Á tư vấn và báo giá cụ thể.

Tôi đang sử dụng 1 tấm nệm cao su Liên Á có kích thước 1.6m x 2.0m, nay tôi muốn chuyển sang kích thước 1.55m x 2.0m (để vừa với chiếc giường có sẵn). Liên Á có hỗ trợ không? Chi phí cho dịch vụ là bao nhiêu?

Với yêu cầu chuyển từ quy cách lớn sang qui cách nhỏ hơn, Liên Á sẽ hỗ trợ khách hàng cắt dán lại nệm với kích thước theo yêu cầu. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí cắt nệm, chi phí vận chuyển và chi phí vật tư nếu có phát sinh (dán thêm thành nệm) tùy theo tình trạng chất lượng hiện tại của nệm Anh/Chị đang sử dụng. 

Anh/Chị vui lòng cung cấp thông tin để được Liên Á tư vấn và báo giá cụ thể.

Tôi có 1 tấm nệm cao su của hãng khác và muốn yêu cầu Liên Á cắt bớt/dán thêm thì Liên Á có hỗ trợ không?

Hiện tại, Liên Á chỉ hỗ trợ cắt/dán đối với các sản phẩm của Liên Á và không hỗ trợ đối với các sản phẩm của hãng khác.